máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa có tính năng khử độc và diệt khuẩn đã giúp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe con người, đặc trưng mang môi trường ô nhiễm và thực phẩm ko an toàn như ngày nay.
Dưới đây là 1 số điểm cần lưu ý sử dụng máy khử độc thực phẩm
1. Bằng máy khử độc thực phẩm để tạo Ozone dạng khí hay dạng hòa sở hữu nước
Ở dạng khí hay dạng hòa mang nước, máy khử độc thực phẩm Xixa đều có khả năng giết được bào tử của nấm và vi khuẩn ở bề mặt rau quả, nhưng không khử trùng ở phòng ban hư thối đã mang sẵn trên rau quả. vì vậy, đối sở hữu rau quả có phòng ban hư thối, sau khi ngâm rửa xong nên dùng ngay, ko nên đựng trong tủ lạnh.
Đối có từng chiếc thực phẩm và số lượng khác nhau, cần thời gian bằng máy khử độc thực phẩm khác nhau để đạt được kết quả tốt. Đặc trưng, đối với thuốc bảo kê thực vật trên rau quả, cần ít nhất 30 phút mới với khả năng tiêu hủy tác dụng của thuốc.
2.Không nên dùng nồng độ Ozone cao
Ở nồng độ cao, Ozone mang hại cho sức khỏe, cốt yếu ở hệ thần kinh và con đường hô hấp. Ngộ độc ozone thường khởi đầu bằng triệu chứng nhức đầu, khó thở, ho khan. Bởi vậy, không nên ở trong phòng khi đang dùng thực phẩm để để khử mùi, diệt khuẩn. đặc biệt, lúc ngửi thấy mùi khét của ozone, chúng ta nên giới hạn lại và mở cửa sổ cho thoáng.
Nên sử dụng găng khi sục rửa thực phẩm, và chỉ nên tiêu dùng thực phẩm, nước uống sau khi sục rửa khoảng 15 phút.
Xem thêm review vợt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay
3. Chú ý tới khả năng ô-xy hóa mạnh của khí Ozone:
Vì khả năng ô-xy hóa mạnh nên khí Ozone sở hữu thể làm cho hư hại, hoen gỉ phổ biến thiết bị với kim loại trong nhà giả dụ bị rò rỉ. Cũng vì đặc tính này, chúng ta cần sử dụng hòm chứa bằng gỗ, thủy tinh, sành, sứ, inox hay thép ko gỉ, hạn chế tiêu dùng thùng chứa bằng nhôm hay nhựa trong quá trình sục rửa thực phẩm.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh của XiXa tại https://xixa.com/